Phường I: Lắp đặt Camera an ninh xây dựng tuyến đường văn minh đô thị năm 2019

Thiết thực chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hậu Giang, lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 – 2024 và nhằm nâng cao về nhận thức, ý thức của cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong việc giữ gìn đảm bảo trật tự an toàn xã hội, phòng chống tệ nạn xã hội, góp phần xây dựng tuyến đường văn minh đô thị.

Đoàn Thanh niên phối hợp với các ngành, đoàn thể phường, chính quyền khu vực 1 tuyên truyền vận động người dân tham gia đóng góp lắp đặt camera an ninh. Công trình được triển khai và thực hiện kể từ ngày 06/06/2019.

Kết quả Công trình đã được 100% hộ dân đường Lê Lai, mạnh thường quân đồng tình ủng hộ lắp đặt 04 thiết bị và bảng camera an ninh kèm số điện thoại công an phường trên tuyến đường với kinh phí 09 triệu đồng.

Đến nay công trình hoàn thành và được ra mắt vào ngày 13/8/2019 với sự tham gia của 15 lượt đoàn viên, hội viên, thanh niên trên địa bàn. Công trình đã thực sự phát huy được hiệu quả ngoài mong đợi, từ khi công trình được lắp đặt đến giờ tình hình an ninh trật tự trên địa bàn được đảm bảo và người dân an tâm hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.