Phường I: Họp mặt ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và tuyên truyền biên giới, biển đảo Việt nam và Quyền trẻ em 2019

Chiều ngày 01/6/2019, Đoàn phường I phối hợp tổ chức Họp mặt ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và tuyên truyền biên giới, biển đảo Việt nam và Quyền trẻ em có đại diện Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, các ban ngành, đoàn thể phường, đại diện Ban Giám đốc Siêu thị Co.op mart Vị Thanh và sự có mặt của 40 em thiếu nhi về dự.

Nhằm thu hút, tập hợp đông đảo thiếu nhi vào tham gia các hoạt động, góp phần tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh, vui tươi, phấn khởi cho các em nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu Nhi (1/6). Đồng thời tuyên truyền, giáo dục góp phần nâng cao nhận thức trách nhiệm của các cấp bộ Đoàn, của đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi về các vấn đề quyền trẻ em và biên giới, lãnh thổ, tầm quan trọng của việc xây dựng mối quan hệ hòa bình hữu nghị, cùng hợp tác, phát triển của các nước láng giềng và trong việc tham gia bảo vệ, giữ gìn hệ thống mốc giới quốc gia.

Tại đây, tổ chức trình chiếu video tuyên truyền về chủ quyền Biên giới, biển đảo; Quyền trẻ em và đặc biệt còn tổ chức cho các em vui chơi các trò chơi như hái hoa dân chủ, ném bóng và nhận 10 các phần quà từ Ban tổ chức. Qua đó, tặng 40 phần quà cho 40 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường, mỗi phần trị giá 150.000 đồng, tổng số tiền trao tặng 7 triệu 500 nghìn đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.