Phường I: Hoạt động hỗ trợ, chăm lo cho trẻ em khuyết tật

Nhằm thực hiện công tác quan tâm, chia sẻ, gần gũi với trẻ em khuyết tật, hướng tới “Hành động vì một xã hội không phân biệt kỳ thị” đẩy mạnh công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em đặc biệt là trẻ em khuyết tật trong các hoạt động vui chơi, giải trí cho các em trong thời gian học tập. Phần nào giúp các em có động lực cho trẻ em khuyết tật vượt khó, vươn lên trong học tập, phấn đấu trở thành công dân có ích cho xã hội.

Vừa qua, Đoàn phường I phối hợp Chi đoàn cơ sở Co.opmart đến trường dạy trẻ khuyết tật tỉnh Hậu Giang trao 140 phần cơm cho các em.

Tại đây đại diện Đoàn phường và Chi đoàn cơ sở Co.opmart đã chia sẻ những tình cảm thân thương và đồng cảm với các em, qua đó nhận được sự cảm ơn từ Ban Giám hiệu nhà trường về sự quan tâm giúp đỡ hỗ trợ cho các em để phần nào giúp cho các em về mặt tinh thần phấn khởi hơn.

Thời gian tới Đoàn phường sẽ tiếp tục phối hợp với Chi đoàn cơ sở Co.opmart hàng quý tổ chức các hoạt động hỗ trợ, chăm lo cho các em tại trường dạy trẻ khuyết tật tỉnh Hậu Giang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.