Phường I: Bàn giao mái ấm cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm giúp đỡ, chăm lo hỗ trợ cho đoàn viên, thanh niên tích cực trong công tác Đoàn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Thành đoàn Vị Thanh chỉ đạo Đoàn Thanh niên phường I phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và ban, ngành đoàn thể phường vận động xây dựng mái ấm thanh niên năm 2020.

Vừa qua, Đoàn Thanh niên phường tổ chức bàn giao mái ấm cho thanh niên, cùng với sự có mặt của Ban Thường vụ Thành đoàn, Đảng ủy, Khối Vận, đoàn thể phường và chính quyền địa phương cùng dự. Phối hợp vận động xây dựng 01 mái ấm thanh niên, số tiền trị giá 43 triệu đồng cho chị Tuyền, cư trú tại khu vực 3, phường I, thành phố Vị Thanh. Được biết, gia đình chị Tuyền có hoàn cảnh khó khăn, không đất sản xuất, có 3 con nhỏ sống trong ngôi nhà tạm bợ, bị dột ướt khi mùa mưa về.

Tại buổi lễ đại diện Thành đoàn và Đoàn phường các đoàn thể trao tặng một số phần quà cho gia đình như quạt điện, bếp gas, nồi cơm điện, bình đun siêu tốc… đại diện gia đình chị Tuyền đã phát biểu rất vui mừng được sự quan tâm từ Đảng ủy, các ngành, các cấp, chính quyền địa phương, đã tạo điều kiện xây dựng một mái ấm cho gia đình, từ đó giúp cho gia đình an tâm chăm lo phát triển cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.