Phụng Hiệp: Tư vấn hướng nghiệp, việc làm cho đoàn viên, thanh niên và học sinh

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn đoàn viên, thanh niên và học sinh có cơ hội tìm hiểu về các ngành nghề đang đào tạo và nhu cầu tìm việc làm.

Vào ngày 20/3/2018 Huyện đoàn Phụng Hiệp phối hợp với Phòng Lao động Thương binh & Xã hội huyện, Trung tâm dịch vụ và việc làm tỉnh Hậu Giang tổ chức Tư vấn hướng nghiệp cho đoàn viên, thanh niên và học sinh tại hội trường UBND xãTân Long.

Đến dự ngày hội có đồng chí Nguyễn Tiến Đạt – Trưởng phòng dịch vụ việc làm của Trung tâm dịch vụ và việc làm tỉnh Hậu Giang; đồng chí Cao Hoàng Ân – Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Tính – Phó Phòng Lao động Thương binh & Xã hội huyện; đồng chí Dương Thị Thùy Trang – Phó Bí thư Huyện đoàn và 200 bạn đoàn viên, thanh niên và học sinh tham gia.

Tại đây, đại diện Trung tâm dịch vụ và việc làm tỉnh Hậu Giang đã hướng dẫn, tư vấn hướng nghiệp, việc làm cho các bạn đoàn viên, thanh niên và học sinh với nhiều ngành nghề đa dạng và cung cấp nhiều thông tin bổ ích về cách xác định và lựa chọn đúng nghề nghiệp, việc làm phù hợp với các bạn.

Thông qua hoạt động, nhằm góp phần xây dựng niềm tin, thắp sáng ước mơ cho thế hệ trẻ vững bước trong học tập, lao động, công tác và trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.