Phụng Hiệp – Tri ân cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ và gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng năm 2016

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng Tháng Thanh niên 2016 và kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016); chào mừng Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Từ ngày 16-18/3/2016, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã phối hợp với xã Tân Long và Thạnh Hòa tổ chức chương trình tri ân đến thăm và tặng 48 phần quà cho các đồng chí cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn và thăm hỏi gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, trị giá 9,6 triệu đồng.

Tại mỗi nơi đến Đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe các đồng chí cựu cán bộ Đoàn, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng và báo cáo kết quả của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Phụng Hiệp đạt được trong thời gian qua; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp và cống hiến của các đồng chí trong thời gian qua, mong các đồng chí luôn vui, khỏe là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, tiếp tục có những ý kiến đóng góp thiết thực cho sự phát triển của tuổi trẻ huyện nhà.

Ngoài ra, Ban Thường vụ Huyện đoàn còn chỉ đạo các cơ sở Đoàn trực thuộc trong toàn huyện tổ chức thăm và tặng quà tại địa phương, đơn vị. Kết quả đã tặng 298 phần quà cho cựu cán bộ Đoàn, gia đình chính sách… với tổng trị giá 59,6 triệu đồng.

    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *