PHỤNG HIỆP – TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM VÀ HỌP MẶT NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/6/2018

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, chiều ngày 30/5/2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với  Phòng Lao động TB&XH, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Tổ chức Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em và họp mặt Quốc tế thiếu nhi 01/6/2018.
Đến dự có đồng chí Võ Phú Cường – Phó Giám đốc Sở Lao động TB&XH tỉnh, Đ/c Lê Văn Hòa – Phó Bí thư Huyện ủy Phụng Hiệp, Đ/c Lê Hoàng Khương, Bí thư Huyện đoàn Phụng Hiệp. Nhằm tạo điều kiện để mọi trẻ em, đặc biệt trẻ em nghèo, trẻ em vùng sâu, vùng xa, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt có một kỳ nghỉ hè an toàn, lành mạnh. thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp, các ngành đến các em thiếu nhi biết vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Trong buổi họp mặt, ngoài việc được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, kể chuyện. Các cô chú lãnh đạo còn dành tặng 150 phần quà, mỗi phần quà trị giá 200.000đ cho các em thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2018. Tổng giá trị tương đương 30.000.000đ.

Đây còn là hoạt động thể hiện sự quan tâm của tổ chức Đoàn trong công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên và nhi đồng. Đồng thời, tạo sự chuyển biến sâu sắc hơn trong toàn xã hội về công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên và nhi đồng, khuyến khích các hoạt động hỗ trợ phát triển tài năng, năng khiếu cho các em kém may mắn trong xã hội cũng như trong nhà trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.