Phụng Hiệp tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn – Hội 6 tháng đầu năm 2014

Ngày 17/7/2014 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Phụng Hiệp tổ chức Hội nghị sơ kết Công tác Đoàn – Hội 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014.
Đến dự Hội nghị có đ/c Võ Văn Trung – Phó Bí thư tỉnh đoàn – Chủ tịch HĐĐ Tỉnh Hậu Giang, đ/c Lê Văn Hòa – Phó Bí thư thường trực Huyện Ủy – Chủ tịch HĐND Huyện Phụng Hiệp. Cùng các đồng chí trong Ban chỉ đạo Năm thanh niên tình nguyện cấp huyện và trưởng ban chỉ đạo năm thanh niên tình nguyện của các xã, thị trấn cùng hơn 50 đồng chí là bí thư, phó bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc.
Hội nghị đã đánh giá lại kết quả triển khai thực hiện nghị quyết 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng 6 tháng cuối năm. Qua thảo luận, hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp những thuận lợi, khó khăn trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn của các đ/c trong BCĐ năm thanh niên tình nguyện, các đ/c ở các Đoàn cơ sở về công tác tuyên truyền về chỉ thị 01, việc triển khai hoạt động hàng tháng, việc kết nạp phát triển đoàn viên, vốn vay cho ĐVTN phát triển kinh tế, đào tạo nghề cho ĐVTN,…bên cạnh đó hội nghị cũng nhận được những kiến nghị, đề xuất những giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả cũng như chất lượng của các phong trào Đoàn trong thời gian tới.
Trên cơ sở kết quả đã đạt được, hội nghị đã kết luận những mặt trọng tâm cho 6 tháng cuối năm nhằm hoàn thành có hiệu quả công tác Đoàn – Hội năm 2014.

Quang cảnh hội nghị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.