Phụng HIệp tổ chức diễn đàn “Đảng với Thanh niên – Thanh niên với Đảng” năm 2015

Sáng Ngày 30/3/2015 BCH Đoàn bộ huyện Phụng Hiệp tổ chức diễn đàn “Đảng với Thanh niên – Thanh niên với Đảng” năm 2015, gắn với tổ chức họp mặt cán bộ đoàn qua các thời kỳ.

Đến dự diễn đàn có Đ/c Lê Văn Hòa – Phó Bí thư Thường trực Huyện Ủy – Chủ tịch HĐND Huyện Phụng Hiệp; Đ/c Trần Mỹ Tho – UVTV Huyện ủy – Trưởng Ban dân vận Huyện ủy; Đ/c Mai Văn Tình – UV BCH Huyện ủy – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, cùng các đồng chí trong Ban chỉ đạo “Tháng Thanh niên” năm 2015, các Đ/c đại diện lãnh đạo Đảng ủy xác xã, thị trấn, cùng hơn 64 đồng chí BCH Huyện đoàn, cán bộ Đoàn về dự.

Diễn đàn có ý nghĩa hết sức quan trọng, là dịp để cán bộ, đoàn viên, thanh niên trực tiếp lắng nghe, lĩnh hội và nắm bắt những chủ trương về nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện nhà cũng như sự kỳ vọng của lãnh đạo Huyện đối với đoàn viên thanh niên trong quá trình xây dựng và phát triển quê hương Phụng Hiệp thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Đồng thời thông qua diễn đàn, tuổi trẻ sẽ được bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng, đề xuất những kiến nghị chính đáng trong quá trình tổ chức thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhằm phát huy vai trò xung kích, tinh thần tự nguyện của tuổi trẻ tham gia phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh tại các địa phương, đơn vị.

Với tinh thần thẳng thắng, trách nhiệm, các đồng cán bộ đoàn hãy mạnh dạng trao đổi nhằm tìm ra giải pháp thực hiện có hiệu quả, giúp đoàn bộ thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới. Đồng thời, BCH, BTV Huyện đoàn còn nhận được các ý kiến đóng góp của các Đ/c lãnh đạo, các đ/c nguyên là cán bộ đoàn qua các thời kỳ đã góp phần quan trọng cho thành công của buổi diễn đàn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.