Phụng Hiệp: Tổ chức điểm sinh hoạt đoàn viên nơi cư trú

Trong không khí vui tươi phấn khởi chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Phụng Hiệp lầm thứ XII, nhiệm kỳ 2017-2022 và hướng tới các hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hậu Giang lần thứ X, nhiệm kỳ 2017-2022.

Vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn Phụng Hiệp tổ chức sinh hoạt đoàn viên nơi cư trú 06 tháng đầu năm 2017 cho 60 bạn đoàn viên tham gia. Đây là điểm cấp huyện được tổ chức tại thị trấn Cây Dương.

Trong buổi sinh hoạt các bạn đoàn viên đã có nhiều ý kiến đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại thị trấn Cây Dương và trong toàn huyện.

Dịp này, các bạn đoàn viên nơi cư trú đã đi thăm và tặng quà cho 04 Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn, tổng trị giá 2.000.000 đồng. Đồng thời tổ chức buổi liên hoan văn nghệ tuyên truyền ca khúc cách mạng chào mừng Đại hội Đoàn các cấp với 07 tiết mục, có 20 bạn đoàn viên tham gia.

Sinh hoạt đoàn viên nơi cư trú là một hoạt động thiết thực để góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt Đoàn nơi cơ sở. Để thực hiện tốt điều này, đòi hỏi các cấp bộ Đoàn chủ động triển khai và thường xuyên đôn đốc, hướng dẫn, kiểm tra đánh giá kết quả thực hiện, đồng thời có những kiến nghị kịp thời, qua đó xây dựng nền tảng vững chắc cho các Chi đoàn, đặc biệt là Chi đoàn tại các vùng nông thôn, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.