Phụng Hiệp: Tặng quà cho học sinh nghèo nhân dịp tháng hành động vì trẻ em năm 2018

Để tạo sự chuyển biến sâu sắc hơn trong toàn xã hội về công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên và nhi đồng, đặc biệt là tháng hành động vì trẻ em. Huyện đoàn Phụng Hiệp phối hợp với Chi đoàn Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang đến thăm và tặng quà cho các em học sinh nghèo trên địa bàn huyện.

Nhằm tạo điều kiện để mọi trẻ em, đặc biệt trẻ em nghèo, trẻ em vùng sâu, vùng xa, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có một kỳ nghỉ hè an toàn, lành mạnh. thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp, các ngành đến các em thiếu nhi biết vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Ngày 22 tháng 6 năm 2018, Chi đoàn Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Hậu Giang và Huyện đoàn Phụng Hiệp cùng phòng Lao động Thương binh và xã hội huyện đến thăm và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các xã: Phương Phú, Hòa An, Phụng Hiệp và thị trấn Búng Tàu. Qua đó đã tặng 12 phần quà cho các em, mỗi phần quà trị giá 500.00đ. Tổng trị giá 6.000.00đ.

Ngoài ra, Ban Thường vụ Huyện đoàn còn chỉ đạo Hội đồng Đội huyện nhắc nhỡ các Liên đội thường xuyên quan tâm cho các em thiếu nhi tổ chức các hoạt động “Vì đàn em thân yêu”, “Vòng tay bè bạn” “hành trình đưa thiếu nhi đến với các địa chỉ đỏ” để góp phần tạo cho các em học sinh thêm vui tươi ấm áp và nắm nhiều kiến thức hơn trong dịp hè 2018.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.