Phụng Hiệp: Ra quân Công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027 và hưởng ứng phong trào Vì một Việt Nam xanh, qua đó xây dựng tuyến đường sáng xanh sạch đẹp góp phần xây dựng Nông thôn mới tại địa phương.

Ngày 15/01/2022, tại UBND xã Hòa Mỹ, huyện Phụng Hiệp. Huyện đoàn Phụng Hiệp đã ra quân công trình thanh niên trồng 500 cây Dầu chào mừng Đại hội Đoàn các cấp. Đến dự buổi lễ ra quân có đồng chí Bùi Thị Lệ Nguyên – Phó Bí thư Huyện đoàn, thường trực Đảng uỷ, UBND xã và địa phương, cùng hơn 50 đoàn viên thanh niên xã Hòa Mỹ và Chi hội Sinh viên Phụng Hiệp tại trường Đại học Cần Thơ.

Sau buổi lễ ra quân, các bạn đoàn viên thanh niên đã tiến hành trồng 500 cây dầu trên tuyến đường nối liền 02 ấp 4 và ấp 6 Mỹ với chiều dài 3km, đồng thời vận động người dân xây dựng cảnh quan góp phần xây dựng tuyến đường xanh, sạch, đẹp.

Đây là một hoạt động vì môi trường có ý nghĩa thiết thực, hướng tới mục tiêu cải thiện môi trường sinh thái và xây dựng cảnh quan tại địa phương. Thông qua hoạt động đồng thời phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong tham gia các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên và người dân trong việc trồng, chăm sóc, bảo vệ cây xanh, chung tay bảo vệ môi trường “Vì một Việt Nam xanh”.

Nguồn Huyện đoàn Phụng Hiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.