Phụng Hiệp: Phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2019 và Họp mặt Quốc tế thiếu nhi 01/6 năm 2019

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước và thực hiện Kế hoạch tổ chức Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn. Sáng ngày 05/6/2019, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với  Phòng Lao động Thương binh và Xã hội, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2019 và họp mặt Quốc tế thiếu nhi 01/6 năm 2019. Đến dự có đồng chí đồng chí Trần Không Dận – Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Hoàng Khương – Bí thư Huyện đoàn Phụng Hiệp, và các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể huyện.

Nhằm tạo điều kiện để mọi trẻ em, đặc biệt trẻ em nghèo, trẻ em vùng sâu, vùng xa, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt có một kỳ nghỉ hè an toàn, lành mạnh. thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp, các ngành đến các em thiếu nhi biết vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và cuộc sống. Trong buổi họp mặt, ngoài việc được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, kể chuyện. Các cô chú lãnh đạo còn dành tặng 100 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300.000đ cho các em thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2019. Tổng giá trị tương đương 30.000.000đ. Bên cạnh đó Ban tổ chức đã khen thưởng 03 giải tập thể và 37 cá nhân đạt giải trong Hội thi tìm hiểu luật trẻ em năm 2019.

Đây còn là hoạt động thể hiện sự quan tâm của tổ chức Đoàn trong công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên và nhi đồng. Đồng thời, tạo sự chuyển biến sâu sắc hơn trong toàn xã hội về công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên và nhi đồng, khuyến khích các hoạt động hỗ trợ phát triển tài năng, năng khiếu cho các em kém may mắn trong xã hội cũng như trong nhà trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.