Phụng Hiệp – Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho Nhân dân

Vào ngày 29 tháng 07 năm 2017, Ban Thường vụ Huyện đoàn Phụng Hiệp chỉ đạo Chi đoàn Văn phòng HĐND – UBND huyện Phụng Hiệp tổ chức Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho Nhân dân (tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ hộ tịch và chứng thực cho người dân).

Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Thông qua hoạt động nhằm phát huy tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức trẻ trong tham gia các hoạt động tình nguyện và đẩy mạnh phong trào “3 trách nhiệm” trong cán bộ, công chức, viên chức trẻ, phát huy vai trò xung kích tình nguyện của tuổi trẻ trong lĩnh vực cải cách hành chính, góp phần giúp đỡ người dân giải quyết các thủ tục hành chính một cách nhanh chóng, thuận lợi.

Trong thời gian tới Ban Thường vụ Huyện đoàn sẽ tiếp tục chỉ đạo Chi đoàn Văn phòng HĐND – UBND huyện, Đoàn Thanh niên Công an huyện tiếp tục triển khai ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho Nhân dân như: hướng dẫn thủ tục làm bảo hiểm, cấp giấy chứng minh cho học sinh và người già…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.