Phụng Hiệp: Hội trại hè thiếu nhi năm 2018 với chủ đề “Mùa hè yêu thương”

Được sự chỉ đạo của Hội đồng Đội tỉnh Hậu Giang, sự thống nhất của Ban Dân vận Huyện ủy Phụng Hiệp. Ngày 15/7/2018 tại Khu căn cứ Tỉnh ủy Cần Thơ, xã Phương Bình, huyện Phụng hiệp. Hội đồng Đội huyện Phụng hiệp phối hợp với Phòng giáo dục và đào tạo tổ chức Hội trại hè thiếu nhi năm 2018 với chủ đề “Mùa hè yêu thương” để tạo một sân chơi bổ ích, thân thiện, an toàn và lành mạnh cho các em thiếu nhi trong dịp hè.

Đến dự có đồng chí Lê Hoàng Khương – Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn Phụng Hiệp, đồng chí Nguyễn Hồng Quân – Phó Trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo huyện cùng các đồng chí lãnh đạo xã Phương Bình.

Hội trại hè thiếu nhi huyện Phụng Hiệp năm 2018 thu hút sự tham gia của 15 Xã đoàn, thị trấn, 53 Liên đội trực thuộc, với trên 100 bạn đoàn viên, thanh niên cùng 110 em Đội viên tiêu biểu về tham gia hội trại.

Hội trại đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa và sôi nổi như: Hội thi trang trí lều trại, hoạt động trò chơi dân gian, tham quan Khu căn cứ, thi biểu diễn thời trang môi trường, thời trang hoang dã, giao lưu văn nghệ,… tất cả đều được tổ chức phong phú về hình thức, nhằm tạo cho các em có điều kiện trao đổi kinh nghiệm trong các phong trào của Đội và vui chơi, giải trí sau một năm miệt mài học tập và rèn luyện. Đây cũng là dịp thể hiện sự quan tâm của người lớn và tổ chức Đoàn Thanh niên các cấp đối với thiếu niên, nhi đồng. Dịp này, Ban Tổ chức Hội trại đã trao 05 giải Liều trại và 05 giải toàn đoàn cho các tập thể tham gia Hội trại.

Hội trại hè thiếu nhi năm nay là hoạt động bổ ích, là dịp để các em thiếu nhi chăm ngoan học tốt trong toàn huyện có điều kiện giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tập; đáp ứng nhu cầu, sở thích, vui chơi giải trí mang tính cộng đồng phù hợp với sở thích của thiếu nhi. Qua đó cũng giúp các các em đội được rèn luyện kỹ năng, hòa mình vào tập thể, rèn được sự tự tin trong giao tiếp để các em tiếp tục bước vào năm học mới.

   

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.