Phụng Hiệp – Hội thi Phụ trách Sao giỏi lần I năm 2016

Vừa qua, tại Trường THCS Tây Đô đã diễn ra Lễ Khai mạc Hội thi Phụ trách Sao giỏi huyện Phụng Hiệp lần thứ I năm 2016. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Tình – Phó Trưởng ban Dân vận Huyện ủy.

Hội thi diễn ra trong 01 ngày với sự tham gia của 70 đội viên đến từ các Liên đội Tiểu học trong toàn huyện. Các thí sinh dự thi đã lần lượt trải qua 03 phần thi bao gồm: Phụ trách Sao Thông thái, Phụ trách Sao Năng khiếu và Phụ trách Sao Tài năng.

Với sự chuẩn bị chu đáo, sự đầu tư tập luyện một cách nghiêm túc, quyết tâm các thí sinh đã đem đến cho hội thi những phần thi thật sáng tạo thể hiện rõ nét kỹ năng của những người Phụ trách Sao, phần thi năng khiếu với những trò chơi thật sinh động, lôi cuốn.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã khen thưởng cho 26 Phụ trách Sao tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong hội thi. Trong đó bao gồm 02 giải nhất, 04 giải nhì; 06 giải ba và 14 giải Khuyến khích.

Đây là năm đầu tiên Hội đồng Đội phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện tổ chức Hội thi Phụ trách Sao giỏi. Các phần thi đều mới mẻ và có yêu cầu cao đối với thí sinh dự thi. Song song đó, với những kỹ năng và bản lĩnh của mình các em đội viên đã tham gia hội thi đều hoàn thành tốt các phần thi góp phần cho hội thi thành công tốt đẹp.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.