Phụng Hiệp: Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ II, năm 2019

Nhiệt liệt chào mừng 78 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2019) và 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019), sáng ngày 19/4/2019. Vừa qua, Hội đồng Đội huyện Phụng Hiệp phối hợp với Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ II, năm 2019 tại Hội trường Huyện ủy Phụng Hiệp với sự tham dự của 120 em học sinh tiêu biểu là những đội viên và thiếu nhi có thành tích xuất sắc trong toàn huyện.

Đến dự Đại hội có đồng chí Bùi Hữu Lộc – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh,  đồng chí Trần Hoàng Nam – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Trần Không Dận – Phó Chủ tịch UBND huyện và các phòng, ban ngành đoàn thể huyện, các giáo viên Tổng phụ trách 53 Liên đội và Hội đồng đội 15 xã, thị trấn cùng về dự Đại hội.

Các em thiếu nhi tham gia Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm nay chính là những đại biểu tiêu biểu trên nhiều lĩnh vực như điển hình thiếu nhi làm việc tốt; điển hình thiếu nhi học tốt, chăm ngoan; điển hình thiếu nhi vượt khó, giúp bạn vượt khó; điển hình thiếu nhi chỉ huy Đội giỏi; điển hình thiếu nhi tài năng trẻ.

Tại Đại hội, Hội Đồng đội huyện đã trao 120 giấy chứng nhận Cháu ngoan Bác Hồ cấp huyện và 120 phần quà cho Đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ về tham dự Đại hội.  Nhân dịp này Ủy ban Nhân dân huyện khen thưởng cho 30 Đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ có thành tích tiêu biểu xuất sắc.

Cũng trong chương trình, các em thiếu nhi được gặp gỡ, giao lưu, tọa đàm với 03 em đội viên có thành tích xuất sắc trong học tập nhiều năm liền và thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, có ý thức vươn lên trong học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.