Phụng Hiệp: Chương trình Thắp sáng ước mơ và tuyên dương thiếu nhi dân tộc tiêu biểu và học sinh nghèo vượt khó học giỏi năm 2017

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hậu Giang lần thứ X, nhiệm kỳ 2017-2022. Đồng thời giáo dục lý tưởng sống, xây dựng hoài bão, ước mơ sống cho thanh thiếu niên thông qua các tấm gương điển hình. Cổ vũ và đồng hành cùng các bạn trẻ quyết tâm vươn lên trong học tập, rèn luyện và lập thân, lập nghiệp.

Ban Thường vụ Huyện đoàn Phụng Hiệp tổ chức Chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Phụng Hiệp” và tuyên dương thiếu nhi dân tộc tiêu biểu và học sinh nghèo vượt khó học giỏi năm 2017.

Trong chương trình các em học sinh đã được giao lưu học tập kinh nghiệm cũng như tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết để tiếp tục vượt khó vươn lên thực hiện hoài bão của mình.

Trong dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã trao tặng 46 suất học bổng cho sinh tiêu biểu với tổng trị giá 23 triệu đồng, qua đó góp phần chia sẻ khó khăn và đồng hành với các em trên con đường học tập, khuyến khích, tôn vinh những ước mơ đẹp, những tấm gương giàu ước mơ, biết vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.