Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn đến thăm và động viên các chiến sỹ tình nguyện hè trên các mặt trận trong tỉnh

Ngày 15/7/2016 Ban Chỉ huy Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè tỉnh Hậu Giang năm 2016 thành lập 02 Đoàn đến thăm và động viên các chiến sỹ tình nguyện hè đang tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè tại 13 mặt trận của 08 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Dẫn đoàn có đồng chí Nguyễn Minh Thương – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy Chiến dịch.

Tại mỗi điểm đến, Đoàn đã thăm hỏi và động viên tinh thần các chiến sỹ tình nguyện tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè; đồng thời, Đoàn cũng đánh giá cao sự nỗ lực và các kết quả đạt được trong những ngày diễn ra chiến dịch, lắng nghe những đề xuất, kiến nghị của các chiến sỹ tình nguyện trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Qua đó, mong muốn các chiến sỹ cần phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết của mỗi bạn để tiếp tục cống hiến cho xã hội, đặc biệt là cần giữ gìn sức khỏe và đảm bảo an toàn trong thực hiện công việc của mình.

Dịp này, Đoàn đã trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các chiến sỹ trên các mặt trận, nhằm động viên, khuyến khích các bạn phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ tham gia phát triển kinh tế – xã hội, đặc biệt ở những địa bàn khó khăn; xóa đói, giảm nghèo, bảo đảm an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị, góp phần đảm bảo quốc phòng, an ninh tại địa phương, đơn vị; tạo môi trường để các bạn rèn luyện, cống hiến, trưởng thành, thấy rõ vinh dự và trách nhiệm của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.