Trại huấn luyện Hậu Giang năm 2012, nơi trao đổi kinh nghiệm và thắt chặt tình đoàn kết

Trại huấn luyện được diễn ra từ ngày 5 đến ngày 8 tháng 11 năm 2012, thu hút trên 160 học viên là những cán bộ phụ trách công tác Đoàn, Hội, Đội cấp huyện, thị, thành và tương đương; Chủ tịch hoặc Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã, phường, thị trấn; Giáo viên – Tổng Phụ trách Đội các trường Trung học cơ sở đến từ tỉnh Hậu Giang, và Thành đoàn thành phố Cần Thơ.
Trong 04 ngày tham gia trại huấn luyện các học viên sẽ được tập huấn các nội dung như: kỹ năng sinh hoạt tập thể, kỹ năng quản trò, kỹ năng Morse, Semaphose, mật thư, nút dây, dân vũ quốc tế, rèn luyện kỹ năng hoạt động nhóm… Ngoài ra các học viên còn được tham gia thực hành ngoại khóa các kỹ năng sinh hoạt tập thể, cộng đồng, đăc biệt là được hướng dẫn những kỹ năng giao tiếp thông thường, giao tiếp quốc tế và thăm các Khu di tích lịch sử trong tỉnh Hậu Giang, làm công tác xã hội.
Cũng trong dịp này 2 đơn vị phối hợp đã trao 06 phần quà trị giá 3 triệu đồng cho các gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Phụng Hiệp; đồng thời cũng trao tặng 10 suất học bổng trị giá 5 triệu đồng cho 10 em học sinh giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương.
Trao học bổng cho 10 em thiếu nhi học giỏi có hoàn cảnh khó khăn
Trại huấn luyện được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức hàng năm, nhằm bồi dưỡng những kiến thức và trang bị những kỹ năng cơ bản về công tác Đoàn, Hội, Đội. Đồng thời tạo điều kiện để các đơn vị được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và thắt chặt tình đoàn kết. Thanh niên Hậu Giang hiếu khách còn thanh niên Cần Thơ thích khám phá. Nếu được gặp nhau, tại Hội trại sẽ có nhiều hoạt động thể hiện ý tưởng sáng tạo, khoa học, hấp dẫn tạo không khí Hội trại thêm phần sôi động.
Quan cảnh chơi trò chơi lớn tại đêm khai mạc trại huấn luyện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.