Nhiều hoạt động ý nghĩa xây dựng nông thôn mới của tuổi trẻ thị xã Long Mỹ

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hậu Giang lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015-2020.

Vừa qua, Thị đoàn Long Mỹ phối hợp cùng Xã đoàn Long Trị và Long Trị A tổ chức ra quân thực hiện công trình xây dựng nông thôn mới tại 02 xã, với sự tham gia của hơn 100 đoàn viên, thanh niên.

Với tinh thần hăng hái, tích cực các bạn đoàn viên, thanh niên đã chung tay dọn dẹp vệ sinh môi trường, đắp lề lộ và trồng hoa kiểng 02 bên đường dọc theo tuyến đường ấp 7, xã Long Trị A, với chiều dài hơn 1km góp phần tạo nên tuyến đường đẹp cho địa phương.

Bên cạnh đó, các bạn đoàn viên, thanh niên còn tham gia thực hiện công trình “Bảo vệ dòng sông quê hương” bằng việc trục vớt lục bình trên tuyến sông 2 xã Long Trị và Long Trị A với chiều dài hơn 10km.

Dịp này, Thị đoàn Long Mỹ phối hợp với Trung tâm Y tế thị xã tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 100 người cao tuổi tại 02 xã.

Đây là những hoạt động ý nghĩa và thiết thực, không những góp phần giúp địa phương hoàn thành tiêu chí nông thôn mới; đồng thời bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho người dân vùng sâu, vùng xa. Qua đó đã khẳng định vai trò, tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Long Mỹ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương đất nước ngày nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.