Ngã Bảy: Xây dựng kết cấu hạ tầng nông thôn thực hiện bê tông hóa lộ giao thông nông thôn

Nhằm kịp thời hỗ trợ cho người dân có đường kiên cố thuận tiện trong việc đi lại, nâng cao đời sống của người dân. Vào ngày 31 tháng 3 năm 2019, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn chỉ đạo Ban Thường vụ Thị đoàn Ngã Bảy phối hợp với trường Đại học ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh hỗ trợ, chính quyền nhân dân đóng góp thực hiện, đây là hoạt động cấp tỉnh tham gia xây dựng kết cấu hạ tầng nông thôn thực hiện bê tông hóa lộ giao thông nông thôn tại ấp Bảy Thưa, xã Tân Thành, thị xã Ngã Bảy với chiều dài 1000m, tổng kinh phí trên 40 triệu đồng. Tham gia hoạt động có trên 100 đoàn viên, thanh niên và người dân tham gia.

Nhận thức được mục đích và ý nghĩa của việc này, người dân trong ấp đã rất tích cực trong việc giải phóng mặt bằng, đóng góp vật chất, công sức để làm đường; điều đáng nói dù khó khăn nhưng người dân rất tích cực tham gia.

Chương trình đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng người dân địa phương; đồng thời, hoạt động còn là động lực, là phương tiện giúp các em đến trường, là phương tiện nhân dân đi lại, giao thương làm ăn phát triển kinh tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.