Ngã Bảy – Văn nghệ vì biển đảo quê hương và trao học bổng thắp sáng ước mơ 2014

Ngày 03/8/2014,  tại Trung tâm văn hóa, Thông tin – Thể thao Thị xã. Ban Thường vụ Thị đoàn phối hợp với Trung tâm văn hóa, Thông tin – Thể thao, Ban tuyên giáo Thị Ủy và Đoàn trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM tổ chức chương trình văn nghệ “Vì biển đảo quê hương, vì biên cương tổ quốc” và trao học bổng “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Ngã Bảy” năm 2014.

Chương trình nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến các bạn đoàn viên, thanh niên và nhân dân về tình hình biển đảo hiện nay. Qua đó giúp mọi người nâng cao nhận thức về tình hình biển, đảo, những quan điểm chỉ đạo của Đảng, Nhà nước ta trong việc bảo vệ chủ quyền biển, đảo. Huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc. Nhân dịp này, Ban Thường vụ Thị đoàn Ngã Bảy đã tổ chức vận động các bạn đoàn viên, thanh niên trên địa bàn Thị xã quyên góp ủng hộ chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa” được 4.000.000đ.

Bên cạnh đó, để kịp thời hỗ trợ cho đoàn viên, thanh niên khó khăn về nhà ở, cũng như các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi, được tiếp tục đến trường. Lãnh đạo trường Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM đã trao tặng 01 căn nhà tình bạn cho đoàn viên Xã Hiệp Lợi và 03 mái tol cho đoàn viên xã Tân Thành với tổng kinh phí là 50.00.000đ và trao tặng 12 suất học bổng “Thắp sáng ước mơ” (mỗi suất trị giá 500.000đ) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đồng thời nhận đỡ đầu 02 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tới khi các em học xong lớp 12.

   

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *