Ngã Bảy: Tuyên truyền pháp luật về phòng, chống ma túy và phát động đăng ký thực hiện phong trào “3 không”

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2018).

Ngày 01/10/2018, Ban Thường vụ Thị đoàn Ngã Bảy phối hợp với Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hậu Giang, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thị xã Ngã Bảy và Trường THPT Lê Quý Đôn tổ chức tuyên truyền pháp luật về phòng, chống ma túy cho đoàn viên, thanh thiếu niên năm 2018 và phát động cho đoàn viên, thanh thiếu niên đăng ký thực hiện phong trào “3 không”.

Theo đó, hơn 1.000 đoàn viên, hội viên và học sinh của trường THPT Lê Quý Đôn đã được nghe tuyên truyền một số vấn đề liên quan đến ma túy, các chất ma túy cơ bản, tác hại của việc sử dụng ma túy. Cũng trong dịp này, Ban Thường vụ Thị đoàn cũng đã phát động và tổ chức cho đoàn viên, thanh thiếu niên đăng ký thực hiện phong trào “3 không”.

Buổi tuyên truyền nhằm giúp các bạn đoàn viên, hội viên, thanh thiếu niên, nhất là học sinh hiểu và nhận thức đầy đủ về tác hại của ma túy, qua đó tránh xa và tuyên truyền người thân, mọi người xung quanh không sử dụng ma túy với mọi hình thức. Dịp này, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã phát 500 tờ rơi tuyên truyền phòng, chống ma túy.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.