Ngã Bảy – Tổ chức Tết Trung thu năm 2015

Ngày 25/9/2014 tại UBND xã Hiệp Lợi. Ban Thường vụ Thị đoàn phối hợp Phòng Lao động – Thương binh & xã hội, Phòng Giáo dục & Đạo tạo, UBND xã Hiệp lợi tổ chức Tết Trung Thu năm 2015 với chủ đề “Vầng trăng yêu thương”.

Hoạt động thu hút hơn 400 cán bộ, đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi và nhân dân tham dự.

Đến với buổi lễ các em thiếu nhi được nghe thư chúc Tết Trung thu của Tỉnh ủy – HĐND – UBND – MTTQ Việt Nam tỉnh Hậu Giang, được xem biểu diễn văn nghệ, thưởng thức bánh kẹo,…

Dịp này, Ban Tổ chức buổi lễ đã trao 300 phần cho các em thiếu nhi vui Tết Trung thu với tổng trị giá 60 triệu đồng.

Cũng trong ngày, đã diễn ra Hội thi “Làm Lồng đèn đẹp” và Ban Tổ chức hội thi đã trao 15 giải thưởng cho các em thiếu nhi, tổng trị giá 3 triệu đồng.

Tiếp đó, ngày 26/9/2015 tại các Xã, Phường đoàn và Chi đoàn trực thuộc Thị đoàn đồng loạt tổ chức Chương trình “Vầng trăng yêu thương” tại các đơn vị với phương châm “Nơi nào có thiếu nhi nơi đó có các hoạt động vui Trung thu”. Qua đó, đã trao 2.200 phần quà, 500 cái lồng đèn, tổng trị giá hơn 440 triệu đồng.

Hoạt động nhằm thể hiện sự quan tâm chăm lo của Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với thiếu nhi trên địa bàn; đồng thời tạo môi trường tốt nhất để thiếu nhi học tập, vui chơi, rèn luyện, trưởng thành, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.