Ngã Bảy tổ chức Họp mặt “Nụ cười xuân” năm 2017

Ngày 21/01/2017, tại Nhà Văn hóa thiếu nhi thị xã Ngã Bảy. Thị đoàn Ngã Bảy phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Lao động Thương Binh và Xã hội, Nhà Văn hóa thiếu nhi thị xã tổ chức Họp mặt “Nụ cười xuân” năm 2017 cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có một mùa xuân vui tươi đầm ấm.

Đến dự có đồng chí Võ Phú Cường – Phó Giám đốc Sở Lao động Thương Binh và Xã hội; đồng chí Bùi Việt Hà – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã; cùng hơn 1.600 em thiếu nhi, phụ huynh học sinh và giáo viên tham gia.

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao 150 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trị giá 37,5 triệu đồng; đồng thời, các em thiếu nhi còn được tham gia chương trình bốc thăm trúng lộc với 10 bao lì xì, mỗi bao có trị giá từ 100.000 đến 200.000 đồng.

Ngoài ra Ban Thường vụ Thị đoàn phối hợp với các ban ngành, đoàn thể thị xã; UBND các xã, phường đã vận động tặng 300 phần quà cho các em bảo trợ xã hội và các em có hoàn cảnh khó khăn tổng giá trị 90 triệu đồng; tặng 280 phần quà tết cho gia đình chính sách trị giá 140 triệu đồng; tặng 969 phần quà cho đối tượng hộ nghèo trên địa bàn thị xã với tổng trị giá 484,5 triệu đồng.

Thông qua các hoạt động nhằm chung tay, góp sức cùng với các ban, ngành chức năng trong việc chăm sóc và giáo dục thiếu niên, nhi đồng; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực cho các em học sinh, đội viên; giúp đỡ các em thiếu nhi, học sinh, đội viên nghèo được vui xuân, đón tết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.