Ngã Bảy – Tổ chức Hội xuân và Họp mặt “Nụ cười xuân” năm 2016

Ngày 28/01/2016 tại Nhà Văn hóa Thiếu nhi thị xã Ngã Bảy. Thị đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Lao động Thương Binh và Xã hội, Nhà Văn hóa Thiếu nhi thị xã tổ chức Hội xuân và Họp mặt “Nụ cười xuân” năm 2016 cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có một mùa xuân vui tươi đầm ấm. Hoạt động thu hút hơn 1.600 em thiếu nhi, phụ huynh học sinh và giáo viên tham gia.

Chương trình hội xuân diễn ra 03 phần thi như Khối Tiểu học: Thi Thời trang “Mùa xuân của em”, ca và múa chủ đề “Xuân yêu thương”; Khối THCS: Thi Ca, múa  với chủ đề “Xuân yêu thương” và Tiểu phẩm với chủ đề “An toàn tiết kiệm đón xuân”; Thi vẽ tranh Chủ đề “Quê hương đổi mới” (thi cả 2 khối) và phần thi trò chơi dân gian bao gồm cướp cờ, truyền chanh.

Qua gần 01 ngày của hội xuân, Ban tổ chức đã trao 39 giải thưởng với tổng kinh phí tổ chức là 80 triệu đồng.

Tiếp đó, Ban tổ chức đã tổng kết hội xuân và chương trình Họp mặt Nụ cười xuân” đã trao 160 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trị giá 40 triệu đồng; đồng thời các em thiếu nhi được tham gia chương trình bốc thăm trúng lộc với 10 bao lì xì, mỗi bao lì xì có giá trị từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng.

Ngoài ra, Ban Thường vụ Thị đoàn phối hợp với các ban ngành, đoàn thể thị xã, UBND xã, phường vận động tặng 1.549 phần quà tết cho gia đình chính sách, các em bảo trợ xã hội, các em có hoàn cảnh khó khăn và cho đối tượng hộ nghèo trên địa bàn thị xã với tổng giá trị 714,5 triệu đồng.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.