Ngã Bảy – Thắp nến tri ân và chương trình văn nghệ nhân dịp 27/7

Ngày 23/7/2015 tại nghĩa trang liệt sĩ thị xã. Ban Thường vụ Thị đoàn phối hợp với Phòng Lao động Thương binh và Xã hội, Trung tâm Văn hóa Thông tin – Thể thao thị xã tổ chức Lễ Thắp nến tri ân” năm 2015 và Chương trình văn nghệ kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2015). Hoạt động thu hút hơn 500 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thị xã tham dự.

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo thị xã cùng đại biểu dâng hương, hoa bày tỏ lòng thành kính và sự tri ân sâu sắc đến những anh hùng liệt sĩ, mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân các gia đình chính sách.

Thay mặt thế hệ trẻ toàn thị xã, đồng chí Lê Thị Kim Thoa – Phó Bí thư Thị đoàn đọc lời tri ân của tuổi trẻ với các anh hùng liệt sĩ: với đạo lý và truyền thống của dân tộc, tuổi trẻ toàn Thị xã luôn biết ơn tới những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sĩ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tuổi trẻ Ngã Bảy nguyện phát huy truyền thống anh hùng bất khuất của thế hệ cha anh đi trước, viết tiếp và thắp sáng lên truyền thống anh hùng của dân tộc Việt Nam…

Sau lời tri ân, 2.700 ngọn nến lung linh được thắp lên thể hiện lòng biết ơn của tuổi trẻ với thế hệ cha anh đã cống hiến sức trẻ cho nền độc lập của dân tộc.
Sau buổi lễ, các bạn đoàn viên, thanh niên còn được xem các tiết mục văn nghệ về truyền thống cách mạng hào hùng của dân tộc.

Trước đó, tuổi trẻ Ngã Bảy cùng các chiến sĩ tình nguyện đóng các mặt trận thị xã đã quét dọn làm vệ sinh các phần mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Ngã Bảy; đồng thời còn phối hợp vận động tặng hơn 1.000 phần quà, tổng trị giá trên 450 triệu đồng cho Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn thị xã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.