Ngã Bảy: Ra mắt Câu lạc bộ Trẻ em có hoàn cảnh khó khăn năm 2018

Nhằm thiết thực chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2018 với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”.

Ban Thường vụ Thị đoàn chỉ đạo Ban Thường vụ Phường đoàn Lái Hiếu, thị xã Ngã Bảy tổ chức ra mắt Câu lạc bộ Trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực II, phường Lái Hiếu. Đây là Câu lạc bộ Trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thứ ba được thành lập trên địa bàn thị xã Ngã Bảy.

Câu lạc bộ có 28 thành viên, do cô Nguyễn Thị Đỏ làm chủ nhiệm, hoạt động theo quy chế tự nguyện, các thành viên có nhiệm vụ trao đổi kiến thức, kinh nghiệm, giúp nhau trong học tập, vui chơi, sinh hoạt, giải trí lành mạnh, phù hợp với đối với lứa tuổi trẻ em theo quy định của pháp luật. Điểm sinh hoạt của câu lạc bộ được đặt tại số nhà 316, đường Nguyễn Trung Trực, khu vực 2, phường Lái Hiếu, đây cũng là một trong những lớp học tình thương do cô Nguyễn Thị Đỏ dạy kèm cho các em có hoàn cảnh khó khăn trong nhiều năm qua.

Dịp này, Ban Thường vụ Thị đoàn đã vận động, trao tặng 20 phần quà cho trẻ em nghèo trong câu lạc bộ với tổng trị giá 04 triệu đồng, do Công ty BHNT Cathay Life Việt Nam – Chi nhánh Cần Thơ 3 tài trợ. Riêng Phường đoàn Lái Hiếu tặng 100 quyển tập cho các em.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.