Ngã Bảy: Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2018

Nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức và tạo sự chuyển biến rõ nét về hành vi trong quá trình tham gia giao thông của đoàn viên, thanh niên, học sinh. Đồng thời, kêu gọi tuổi trẻ chung tay xây dựng một môi trường giao thông thân thiện, không có tai nạn.

Sáng ngày 29/01/2018, tại trường THPT Nguyễn Minh Quang, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thị xã Ngã Bảy phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hậu Giang tổ chức “Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2018.

Hưởng ứng ngày hội có hơn 1.000 em học sinh Trường THPT Nguyễn Minh Quang, phát 500 tờ bướm tuyên truyền, tổ chức hội thi lái xe an toàn.

Trong Ngày hội, các học sinh của Trường được nghe tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cũng như những hậu quả của tai nạn giao thông để lại cho gia đình những người không may bị tai nạn; tai nạn giao thông còn là gánh nặng của toàn xã hội.

Mục tiêu của Ngày hội Thanh niên với văn hoá giao thông năm nay là đẩy mạnh giáo dục, tuyên truyền cho đoàn viên, thanh niên về đảm bảo trật tự an toàn giao thông, khắc phục ùn tắc giao thông; giảm thiểu đến mức tối đa các vụ tai nạn giao thông liên quan đến thanh thiếu niên và học sinh.

Sau lễ phát động, tổ chức Hội thi “Thanh niên với văn hóa giao thông” dưới hình thức Rung chuông vàng ở các khối lớp với những nội dung xoay quanh về Luật an toàn giao thông đường bộ và cách ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông trong lứa tuổi thanh thiếu niên học đường. Qua Hội thi, Ban tổ chức đã trao giấy khen của Ban Chấp hành Thị đoàn cho 08 cá nhân xuất sắc nhất gồm 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 05 giải khuyến khích.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.