Ngã Bảy: Họp mặt cán bộ Đoàn qua các thời kỳ và tọa đàm “Đảng với thanh niên, thanh niên với Đảng”

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018). Chiều ngày 21/3/2018, Ban Thường vụ Thị đoàn Ngã Bảy tổ chức Họp mặt cán bộ Đoàn qua các thời kỳ và Tọa đàm “Đảng với thanh niên, thanh niên với Đảng”.

Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Trương Minh Hoàng – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Phan Thanh Mỹ – Phó Bí thư Thị ủy; đồng chí Phạm Thị Đang – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã; đồng chí Bùi Việt Hà – Phó Chủ tịch UBND thị xã; cùng các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo Đoàn thị xã qua các thời kỳ, đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể thị xã và hơn 50 đồng chí cán bộ Đoàn đương nhiệm là Ủy viên Ban Chấp hành Thị đoàn, Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Tại đây, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 87 năm thành lập và trưởng thành của tổ chức Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh nói chung và tổ chức Đoàn ở thị xã Ngã Bảy nói riêng.

Qua hơn 12 năm chia tách thành lập, nhiều thế hệ cán bộ Đoàn qua các thời kỳ đã trưởng thành, đã và đang giữ nhiều vị trí quan trọng trong hệ thống chính trị của tỉnh cũng như thị xã. Tại buổi họp mặt và tọa đàm, những đồng chí nguyên là lãnh đạo Đoàn qua các thời kỳ đã biểu dương tinh thần, sự vươn lên phát triển của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thị xã trong giai đoạn mới, mong muốn đối với thế hệ đoàn viên thanh niên thị xã trong thời gian tới cần làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục tư tưởng trong lực lượng đoàn viên, thanh thiếu niên, phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ thị xã vào xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, góp phần đưa thị xã Ngã Bảy tiến lên trở thành thành phố trực thuộc tỉnh vào năm 2020.

Dịp này, Ban thường vụ Thị đoàn Ngã Bảy cũng đã trao tặng mỗi cán bộ cán bộ Đoàn qua các thời kỳ một phần quà lưu niệm và mong các đồng chí luôn đồng hành, hỗ trợ và dõi theo các bước phát triển của Đoàn sau này.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.