Ngã Bảy: Hội thi vẽ tranh với chủ đề “Em yêu biển đảo Việt Nam” năm học 2018-2019

Vừa qua, tại trường THCS Hiệp Lợi, xã Hiệp Lợi. Hội đồng Đội thị xã Ngã Bảy phối hợp với Ban Giám hiệu trường THCS Hiệp Lợi tổ chức Hội thi vẽ tranh với chủ đề “Em yêu biển đảo Việt Nam” năm học 2018–2019.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã; đồng chí Nguyễn Hồng Quân, Phó Bí thư Thị đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thị xã; đồng chí Nguyễn Văn Cảnh, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND xã Hiệp Lợi, lãnh đạo Ban giám hiệu Trường THCS Hiêp Lợi và các đồng chí Chủ tịch Hội đồng Đội xã phường, Giáo viên Tổng phụ trách các trường TH, THCS và hơn 80 em thiếu nhi tham gia.
Với chủ đề “Em yêu biển đảo Việt Nam”  hội thi đã thu hút 16 đội tham gia, với mỗi đội gồm 02 thành viên. Với sự chuẩn bị chu đáo các em đã thể hiện các tác phẩm của mình rất sinh động đầy đủ các nội dung và ý nghĩa về biển đảo và chủ quyền biển đảo. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 07 giải khuyến khích cho các đội tham gia hội thi có thành tích xuất sắc.

Hội thi nhằm tuyên truyền, giáo dục cho các em thiếu nhi về chủ quyền biển đảo, quê hương đất nước, tình yêu biển đảo và nâng cao trách nhiệm của công dân nhỏ tuổi đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ chủ quyền biển đảo của Việt Nam. Đây cũng là dịp để các em thiếu nhi, học sinh có điều kiện giao lưu học hỏi, phát huy tính sáng tạo, thể hiện ý tưởng, năng khiếu của mình qua những tác phẩm hội họa.

   

   

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.