Ngã Bảy – Hội thi vẽ tranh thiếu nhi “Em yêu Biển – Đảo quê hương”

vừa qua, tại Trường TH Hùng Vương, thị xã Ngã Bảy. Hội đồng Đội thị xã đã tổ chức Hội thi vẽ tranh thiếu nhi “Em yêu Biển –  Đảo quê hương” dành cho các em học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thị xã. Làm điểm cấp Thị xã tại trường TH Hùng Vương.

Đến dự cấp thị xã có đồng chí Trương Thanh Đảo – Phó Bí thư Thường trực Thị đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thị xã; đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo, Nhà Văn hóa Thiếu nhi thị xã, Ban Giám hiệu các trường TH, THCS, giáo viên tổng phụ trách trên địa bàn thị xã và 56 em học sinh về tham gia hội thi.

Đến với hội thi, các em sẽ vẽ bức tranh chủ đề về Biển – Đảo thể hiện tình yêu hương đất nước, những ước mơ hoài bảo của mình để xây dựng Biển – Đảo quê hương góp phần nhỏ bé của mình vào công cuộc xây dựng bảo vệ và phát triển đất nước.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 12 giải thưởng cho cả 02 khối TH và THCS. Trong đó, có 02 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 06 giải khuyến khích.

Thông qua hội thi nhằm khuyến khích sự phát triển tài năng nghệ thuật của thiếu nhi; đồng thời phát hiện những nhân tố mới trong bộ môn hội họa để bồi dưỡng tham gia hội thi các cấp. Hội thi còn là dịp để thiếu nhi Ngã Bảy thể hiện trách nhiệm của mình trong việc bảo vệ chủ quyền lãnh thổ Biển – Đảo Việt Nam, cùng chung tay xây dựng thị xã Ngã Bảy thân yêu ngày càng giàu đẹp, văn minh.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.