Ngã Bảy – Hội thi “Tiếng trống Đội ta” năm 2015

Ngày 15/7/2015 tại Nhà Văn hóa Thiếu nhi thị xã, Hội đồng Đội thị xã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã, Nhà Văn hóa Thiếu nhi thị xã tổ chức Hội thi “Tiếng trống Đội ta” thị xã năm 2015.

Hội thi thu hút 6 đội với hơn 198 em đội viên tiêu biểu đến từ các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn tham dự.

Đến với hội thi, các đội dự thi sẽ trãi qua các phần thi 07 kỹ năng nghi thức Đội của người đội viên; thi diễn các bài trống theo quy định; đặc biệt thông qua 2 bài bài múa của Đội ở mỗi khối dự thi.

So với năm trước, hội thi năm nay các đội dự thi có sự đầu tư dàn dựng, luyện tập, thể hiện được sự khéo léo sáng tạo những động tác múa mới, hài hoà, sinh động mang đậm nét riêng của tổ chức Đội và rất phù hợp với việc đưa vào sinh hoạt cho các em.

Trãi qua gần 01 ngày tham gia thi tài, Kết thúc hội thi Ban Tổ chức đã trao 6 giải thưởng, trong đó có 02 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba cho các đội có thành tích xuất sắc tại hội thi.

Thông qua Hội thi nhằm thể hiện bản lĩnh, kỹ năng và năng lực hoạt động của đội ngũ cán bộ chỉ huy Đội; kỹ năng thực hành nghi thức Đội; sinh hoạt tập thể và xử lý tình huống. Đồng thời đây cũng là dịp tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh để các em đội viên được giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong sinh hoạt Đội.

   

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.