Ngã Bảy: Hội thi Sử ca học đường với chủ đề “Em yêu lịch sự Việt Nam” năm 2019

Sáng ngày 05 tháng 01 năm 2018, tại Nhà Văn hóa Thiếu nhi thị xã Ngã Bảy. Ban Thường vụ Thị đoàn phối hợp với Ban Tuyên giáo Thị ủy, Nhà Văn hóa Thiếu nhi, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ngã Bảy tổ chức Hội thi Sử ca học đường với chủ đề “Em yêu lịch sự Việt Nam” năm 2019.

Tham dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Văn Bon – Thị ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy; các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Nhà Văn hóa Thiếu nhi thị xã, Ban Thường vụ Thị đoàn, Hội đồng Đội thị xã, cùng các đồng chí Bí thư Xã, Phường đoàn và đại diện Ban Giám hiệu các trường THCS, TH, THPT trên địa bàn.

Hội thi thu thú 16 đội tham gia dự thi với hơn 300 thí sinh và phụ huynh đến xem và cổ vũ. Hội thi được chia làm 02 phần thi: phần thi trắc nghiệm và phần thi tiểu phẩm với sự đầu tư kỹ lưỡng các đội đã mang đến hội thi nhiều tiết mục đặc sắc và hấp dẫn.

Dịp này, Ban Tổ chức Hội thi đã trao 16 giải thưởng trong đó có 02 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 10 giải khuyến khích.

Hội thi nhằm tuyên truyền giáo dục cho các em hoc sinh về những giá trị truyền thống lịch sử của quê hương, đất nước, các anh hùng dân tộc; đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh được học hỏi trao đổi kiến thức về lịch sử truyền thống của dân tộc; qua đó bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, truyền thống yêu nước, niềm tin vào con đường cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và các thế hệ cha anh đi trước đã chọn.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.