Ngã Bảy – Hội thi “Hát ru, hát dân ca” lần thứ I năm 2014

Ngày 22/4/2014, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin – Thể thao thị xã Ngã Bảy. Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã phối hợp cùng Thị đoàn, Ban Tuyên giáo Thị ủy, Liên đoàn Lao động thị xã, Trung tâm Văn hóa Thông tin – Thể thao thị xã long trọng tổ chức Hội thi “Hát ru, hát dân ca” lần thứ I năm 2014.
Hội thi lần này có 12 đội tham gia với trên 90 thí sinh đến từ 6 đơn vị xã, phường, các Chi đoàn ngành và Công đoàn cơ sở trong thị xã.
Các đội dự thi với phần tự giới thiệu và biểu diễn tiết mục hát ru, hát dân ca đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt.
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 16 giải cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc tại hội thi. Trong đó, giải nhất hội thi thuộc về Bệnh viện Đa khoa Khu vực Ngã Bảy và phường Hiệp Thành.
Hội thi nhằm khơi dậy và cổ vũ phong trào hát ru, hát dân ca trong các tầng lớp phụ nữ, thu hút sự tham gia của đông đảo phụ nữ, nhất là lực lượng nữ thanh niên, góp phần bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức sẽ chọn ra những tiết mục xuất sắc để tham dự hội thi cấp tỉnh.
Các tiết mục dự thi tại hội thi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.