Ngã Bảy – Hội thi “Giáo viên – Tổng phụ trách Đội giỏi” năm học 2016 – 2017

Vừa qua, tại Nhà Văn hóa thiếu nhi thị xã Ngã Bảy. Hội đồng Đội thị xã phối hợp với Phòng Giáo dục và đào tạo, Nhà văn hóa thiếu nhi thị xã tổ chức Hội thi “ Giáo viên – Tổng phụ trách Đội giỏi” năm học 2016 – 2017. Hội thi thu hút 14 giáo viên tổng phụ trách Đội tham gia dự thi.

Đến với hội thi, các giáo viên Tổng phụ trách Đội phải trải qua bài kiểm tra năng lực theo hình thức trắc nghiệm và viết tự luận với các câu hỏi về kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm liên quan đến phạm vi chương trình mà mình đang phụ trách; thi thực hành 7 kỹ năng Nghi thức Đội; thi tiết sinh hoạt ngoại khóa.

Hội thi được tổ chức nhằm nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên – Tổng phụ trách Đội, đáp ứng nhu cầu trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học 2016 – 2017 cũng như những năm tiếp theo. Qua đó nhằm khen thưởng và tôn vinh danh hiệu cho giáo viên – Tổng phụ trách Đội theo từng năm; đồng thời, tạo điều kiện cho các anh, chị giáo viên được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, đáp ứng kịp thời vào thực tế trong công việc tại địa phương, đơn vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.