Ngã Bảy: Giao lưu bóng đá và thăm, tặng quà gia đình chính sách

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018 và kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018). Ngày 14/7/2018, Thị đoàn Ngã Bảy phối hợp với Chi đoàn Tỉnh đoàn Hậu Giang và UBND xã Tân Thành, thị xã Ngã Bảy tổ chức buổi giao lưu bóng đá, gắn với thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách.

Tham gia buổi giao lưu bóng đá gồm có 4 đội là: Chi đoàn Tỉnh đoàn Hậu Giang, Chi đoàn Sở Nội vụ,  Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh và Đội cán bộ, công chức, viên chức thị xã Ngã Bảy. Với thể thức bốc thăm thi đấu loại trực tiếp, kết quả chung cuộc Đội Đoàn khối các doanh nghiệp tỉnh đạt giải nhất.

Cũng trong dịp này, Chi đoàn Tỉnh đoàn Hậu Giang cùng với Thị đoàn Ngã Bảy và lực lượng đoàn viên thanh niên, các sinh viên tình nguyện hè đóng trên địa bàn thị xã Ngã Bảy đã tổ chức đi đến thăm và trao tặng 20 phần quà cho các gia đình chính sách ở xã Tân Thành, với mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng; đồng thời trao tặng cho Xã đoàn Tân Thành 20 nón bảo hiểm và một công trình thanh niên mang tên “Áo đoàn tặng bạn”.

   

   

   

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *