Ngã Bảy: Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Ngày 31/8/2017 tại nghĩa trang liệt sĩ thị xã Ngã Bảy. Ban Thường vụ Thị đoàn phối hợp với Ban Chỉ huy quân sự và Trung tâm Viettel thị xã Ngã Bảy, Phòng Lao động thương binh và xã hội thị xã tổ chức thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ và chăm lo cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn thị xã.

Đây là hoạt động thể hiện lòng thành kính, tri ân sâu sắc của tuổi trẻ Ngã Bảy đến các thế hệ cha anh đã hiến nguyện tuổi xuân cho độc lập, tự do của dân tộc, cho hạnh phúc nhân dân và tuổi trẻ hôm nay. Hoạt động cũng là dịp để tuổi trẻ, thanh niên thị xã thêm một lần nghĩ về trách nhiệm của mình, vượt lên chính mình, làm những việc thiết thực nhất, góp phần xây dựng đất nước giàu đẹp mà các thế hệ cha anh đi trước hằng mong.

Tại lễ thắp hương, trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, tuổi trẻ thị xã nguyện hứa sẽ đoàn kết một lòng, phát huy truyền thống anh hùng bất khuất của thế hệ cha anh đi trước, nguyện ra sức thi đua học tập, rèn luyện, lao động sản xuất, phát huy tinh thần tri thức, sáng tạo của tuổi trẻ, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Sau nghi lễ mặc niệm, đoàn dâng hương đã đặt vòng hoa lên đài tưởng niệm nghĩa trang thắp những nén hương lên phần mộ các anh hùng liệt sĩ để bày tỏ lòng biết ơn.
Hoạt động thắp hương tri ân được Ban Thường vụ Thị đoàn phối hợp với Ban Chỉ huy quân sự và Trung tâm Viettel thị xã Ngã Bảy, Phòng Lao động thương binh và xã hội thị xã duy trì hàng tháng đây là một việc làm vô cùng ý nghĩa.

Sau khi thắp hương tại nghĩa trang liệt sĩ, Ban Thường vụ Thị đoàn cùng Ban Chấp hành xã, phường Đoàn đến tận nhà của 40 mẹ Việt Nam anh hùng trong toàn thị xã tặng 40 bộ ảnh Bác và cờ Tổ quốc.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.