Ngã Bảy: Chiến dịch tình nguyện hoa phượng đỏ năm 2018

Nằm trong chuỗi các hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018. Ngày 04/8/2018, tại Câu lạc bộ trẻ em ấp Ba Ngàn A, xã Đại Thành. Ban Thường vụ Thị đoàn Ngã Bảy chỉ đạo Nhóm Đoàn liên kết số 5 gồm: Xã đoàn Đại Thành, Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn và Chi đoàn Khối đoàn thể thị xã đã tổ chức chiến dịch tình nguyện “Hoa phượng đỏ” năm 2018.

Tại đây, khoảng 40 đoàn viên, học sinh và giáo viên trẻ đã sơn, sửa hàng rào sắt, khung cửa sổ, làm cỏ, vệ sinh môi trường xung quanh điểm sinh hoạt thanh thiếu nhi và tổ chức các hoạt động sinh hoạt tập thể, tuyên truyền phòng tránh tai nạn thương tích, tuyên truyền về an toàn giao thông cho thanh thiếu nhi trong Câu lạc bộ.

Cũng trong dịp này, Chi đoàn Khối đoàn thể thị xã và Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn đã trao tặng 20 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi để động viên, tạo điều kiện cho các em tiếp tục đến trường trong năm học 2018-2019, tổng trị giá trên 2.000.000 đồng; Xã đoàn Đại Thành cũng đã trao tặng 01 phần quà cho hộ nghèo trên địa bàn xã.

Thông qua các hoạt động nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của lực lượng đoàn viên, học sinh, giáo viên trẻ trên địa bàn thị xã, giáo dục lòng yêu lao động trong học sinh, tạo môi trường cho học sinh và giáo viên trẻ tự rèn luyện, nâng cao bản lĩnh, kỹ năng sống, đồng thời lan tỏa những giá trị tốt đẹp để lại những ấn tượng đẹp trong lòng người dân, góp phần xây dựng xã hội ngày càng văn minh và lành mạnh.

   

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.