Ngã Bảy – Tổ chức “Hội xuân” và “Họp mặt Nụ cười xuân” – năm 2014

Ngày 24/01/2014 tại nhà văn hóa thiếu nhi Thị xã, Thị đoàn Ngã Bảy phối hợp với Phòng  Giáo dục và Đào tạo, Phòng Lao động Thương Binh và Xã hội, Nhà Văn Hóa thiếu nhi Thị xã tổ chức Hội xuân và Họp mặt Nụ cười xuân năm 2014 cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có một mùa xuân vui tươi đầm ấm.
Đến dự hội xuân có đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến – UVBCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Phạm Hồng Đan – Ủy viên Thường trực HĐND thị xã, cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể và hơn 1.200 thiếu nhi, học sinh trên địa bàn thị xã tham dự.
Chương trình hội xuân gồm có: Thi thời trang mùa xuân; ca múa, tiểu phẩm với chủ đề “An toàn ngày Tết”; Thi vẽ tranh với chủ đề “Quê hương ngày mới” và phần thi các trò chơi dân gian (cướp cờ, đôi bạn vượt khó và truyền chanh).
   
19h30’ cùng ngày. Ban tổ chức đã tổng kết và trao giải thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong tham gia các hoạt động của ngày Hội. Đồng thời tiến hành tổ chức chương trình “Nụ cười xuân” và đã trao 200 phần quà cho 200 em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trị giá 80.000.000đ.
Ngoài ra, Ban Thường vụ Thị đoàn phối hợp với các ban ngành, đoàn thể Thị xã, UBND các xã, phường vận động 250 phần quà tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn; tặng 280 phần quà tết cho gia đình chính sách; tặng 869 phần quà cho hộ nghèo trên địa bàn thị xã với tổng số tiền 202.240.000đ.
Ngày Hội diễn ra thành công tốt đẹp chính là nhờ sự chung tay, góp sức của với các ban, ngành chức năng trong việc chăm sóc và giáo dục thiếu niên, nhi đồng; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực cho các em học sinh, đội viên; giúp đỡ các em thiếu nhi, học sinh, đội viên nghèo được vui xuân, đón tết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.