Ngã Bảy – Ra mắt Chi hội Dân quân tự vệ và Đội Thanh niên tình nguyện phòng chống lụt bão

Ngày 04/10/2014, tại khu vực III, phường Hiệp Thành. Hội LHTN Việt Nam phường Hiệp Thành long trọng tổ chức lễ ra mắt Chi hội Dân quân tự vệ và Đội thanh niên tình nguyện phòng chống lụt bão.
Đến dự lễ ra mắt có đồng chí Trần Hoàng Hiệp – Bí thư Thị đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thị xã Ngã Bảy, đồng chí Bùi Thanh sơn – Phó Bí thư Đảng ủy phường Hiệp Thành, các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể Phường; đồng chí Lê Nhật Nam – Bí thư Chi bộ khu vực III và Các đồng chí dân quân chánh khu vực III, các đồng chí Bí thư Chi đoàn trực thuộc Đoàn phường Hiệp Thành.
Chi hội dân quân tự vệ và Đội thanh niên phòng chống lụt bão phường Hiệp Thành có 12 thành viên, Chi hội trưởng là chị Ngô Thúy Diễm. Thành phần chính của đội thanh niên tình nguyện là lực lượng dân quân tự vệ và thanh niên trên địa bàn Phường.
Nhiệm vụ trong thời gian tới của Chi hội là cùng với lực lượng DQTV Phường thường xuyên phối hợp với Công an Phường tuần tra canh gác, giữ gìn ANTT trên địa bàn. Họp định kỳ 01 tháng 01 lần, tuyên truyền các Chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với các đồng chí DQTV, cũng như đối với gia đình. Bản thân từng đồng chí trong Chi hội phải tăng gia sản xuất. Hỗ trợ nhân dân khắc phục mọi khó khăn khi có thiên tai lũ lụt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.