“Mái ấm thanh niên” công trình trào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X

Hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phát động chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, nhiệm kỳ 2012 – 2017 từ ngày 1 đến ngày 10 tháng 12 năm 2012. Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang đăng ký thực hiện 6/10 hoạt động chào mừng Đại hội. Để khởi đầu đợt thi đua này, sáng ngày 05 tháng 12 năm 2012 tại xã Vị Tân, Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp thực hiện công trình hổ trợ xây nhà “Mái ấm Thanh niên” với số tiền 15 triệu đồng cho đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trong khối. Đến dự và phát biểu tại buổi lễ có đồng chí Võ Minh Như – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp.
Trong năm, có 5 bạn đoàn viên, thanh niên được nhận hổ trợ từ chương trình này. Có thể nói đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa, đã đem đến niềm vui, hạnh phúc và hơi ấm từ những ngôi nhà mới cho các bạn đoàn viên, thanh niên trong khối.
Ngoài ra, trong thời gian tới, đơn vị sẽ thực hiện 5 hoạt động còn lại để kịp tiến độ chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X như: Phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Tỉnh đội, Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Hậu Giang, Thành đoàn Vị Thanh và Đoàn khối các cơ quan tổ chức hiến máu tình nguyện; Tổ chức khám bệnh và cấp phát 300 cơ số thuốc miễn phí, tặng 1000 quyển tập, quà và học bổng tại xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp; Vệ sinh từ bãi rác tỉnh đến trụ sở Ủy ban nhân dân xã Tân Tiến; Thực hiện công trình trồng cây xanh và hoa kiểng tại dải phân cách tuyến đường Đại lộ Hậu Giang với tổng trị giá gần 100 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *