Long Mỹ – “Thắp sáng đường quê” xây dựng nông thôn mới

Với phương châm “Mỗi đoàn viên, thanh niên một việc làm tình nguyện, mỗi cơ sở Đoàn một công trình, phần việc thanh niên tham gia xây dựng nông thôn mới”. Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ vì cuộc sống cộng đồng, góp phần xây quê hương ngày thêm giàu đẹp, văn minh.
Ngày 04/10/2014, Gần 100 lực lượng đoàn viên, thanh niên huyện Long Mỹ và Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang đã ra quân thực hiện ngày Thứ bảy tình nguyện thực hiện công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” gắn 200 bóng đèn điện tại các tuyến đường liên ấp trên địa bàn xã Vĩnh Viễn.
Công trình được thực hiện từ nguồn xã hội hóa và sự đóng góp của các Đoàn viên thanh niên Khối doanh nghiệp tỉnh, tổng kinh phí là 28 triệu đồng. Mục đích của việc thực hiện công trình là đưa ánh sáng đến tận mọi nẻo đường của xóm ấp, giúp cho việc đi lại của người dân được thuận tiện hơn, đồng thời phục vụ phát triển kinh tế – xã hội, giữ gìn trật tự trị an, giảm thiểu tệ nạn xã hội và tai nạn giao thông tại địa phương,… Đặc biệt là góp phần xây dựng thành công các tiêu chí xây dựng nông thôn mới./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.