Long Mỹ: Thành lập các mô hình, câu lạc bộ pháp luật đi vào hoạt động có hiệu quả

Nhằm thực hiện tốt công tác tuyên truyền các chuẩn mực đạo đức, pháp luật góp phần xây đời sống văn hóa văn minh cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên, nhất là đối tượng các gia đình trẻ sống và làm việc theo hiến pháp, pháp luật. Xây dựng khu dân cư không có tệ nạn xã hội. Trong thời gian qua Ban Thường vụ Thị đoàn chỉ đạo các đơn vị tăng cường thục hiện các mô hình vận động, thành lập các câu lạc bộ pháp luật đi vào hoạt động có hiệu quả. Tiêu biểu trong hoạt động này có những đơn vị như:

Tại đoàn phường Thuận An: Để nêu cao tinh thần tự giác của đoàn viên thanh niên thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, kêu gọi chị em thực hiện tốt chính sách Dân số-Kế hoạch hóa gia đình, không sinh con thứ ba, phòng chống bạo lực gia đình, chung sức xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, hạnh phúc. Chiều ngày 07/9/2018 Đoàn phường ra mắt câu lạc bộ “Gia đình trẻ” và câu lạc bộ “Tuổi trẻ với pháp luật”.

Hay ở xã đoàn Long Trị chiều ngày 07/9/2018 tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã, Ban chấp hành Xã đoàn Long Trị ra mắt mô hình “Thắp sáng niềm tin” và mô hình “Thanh niên với pháp luật” gồm 11 thành viên.

Riêng ở xã đoàn Tân Phú: Đã ra mắt Câu lạc bộ “Gia đình trẻ” tại ấp Tân Hoà, thu hút 6 gia đình với 12 thành viên tham gia.

Đoàn phường Bình Thạnh tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ “Gia đình trẻ” tại khu vực Bình Thạnh B có 4 gia đình tham gia…

Qua đó, các câu lạc bộ đã đi vào hoạt động nhiệu quả, nhận được sự đánh giá cao của cán bộ và bà con nhân dân địa phương.

   

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.