Long Mỹ: Ra mắt Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ

Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của đội ngũ y, bác sĩ trẻ trong toàn huyện Long Mỹ. Vừa qua, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Long Mỹ đã phối hợp cùng Chi đoàn Trung tâm y tế huyện tổ chức ra mắt Câu lạc bộ “Thầy thuốc trẻ” hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.

Câu lạc bộ thành lập ban đầu với sự tham gia của 15 thành viên do bác sĩ Nguyễn Huy Phương làm chủ nhiệm. Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ ra đời nhằm mục đích tập hợp lực lượng Thầy thuốc trẻ với tinh thần xung kích, tình nguyện, chung tay bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ cho nhân dân huyện nhà, thông qua các hoạt động: khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, trẻ em khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn.…

Đồng thời, đây cũng là môi trường thuận lợi cho các thành viên Câu lạc bộ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh nghề nghiệp của người thầy thuốc trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.