Long Mỹ: Khám và cấp phát thuốc miễn phí cho 300 hộ nghèo

Vừa qua, theo sự chỉ đạo của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Long Mỹ và thị xã Long Mỹ; Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ phối hợp cùng Trung tâm Y tế huyện Long Mỹ và Xã đoàn Xà Phiên tổ chức đợt khám chữa bệnh cấp thuốc miễn phí cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo đồng bào dân tộc khmer có hoàn cảnh khó khăn tại ấp 4, xã Xà Phiên, huyện Long Mỹ.

Tại đây các Y, Bác sĩ thuộc Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Long Mỹ và Đoàn ủy Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ đã tổ chức khám bệnh về huyết áp, tim mạch, đường hô hấp, các bệnh thông thường khác và tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí, cho hộ gia đình chính sách, bà con là hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Tổng trị giá của đợt khám bệnh, phát thuốc và tặng quà là 30 triệu đồng.

Thông qua hoạt động này nhằm thể hiện sự chung tay góp sức của thế hệ trẻ đối với cộng đồng đặc biệt là chăm lo và tiếp sức giúp cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ bớt những khó khăn và tạo điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho người dân vùng sâu trên địa bàn huyện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.