Long Mỹ: 72 sản phẩm tham dự Cuộc thi “Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng” năm 2018

Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Long Mỹ phối hợp Phòng kinh tế hạ tầng, Huyện đoàn Long Mỹ vừa tổ chức Khai mạc Cuộc thi “Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng” lần thứ V năm 2018, vào sáng ngày 19/4 tại Trường THCS Thuận Hưng, huyện Long Mỹ.

Tham gia cuộc thi lần này có 72 sản phẩm của 88 em học sinh đến từ các Trường Tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn tham dự, tăng 22 sản phẩm so với năm 2017.  Cụ thể, cấp tiểu học có 41 sản phẩm, cấp THCS có 28 sản phẩm và 03 sản phẩm dự thi của cấp THPT. Trong đó, có nhiều sản phẩm có tính ứng dụng thực tiễn cao, giải quyết được nhiều vấn đề tồn tại trong cuộc sống sinh hoạt, cũng như trong sản xuất, thể hiện tính sáng tạo, ham học hỏi của các em học sinh.

Thông qua cuộc thi nhằm khơi dậy tiềm năng, tư duy sáng tạo của thanh thiếu niên, nhi đồng trong việc xây dựng ý tưởng, tạo ra những sản phẩm có tính ứng dụng cao trong thực tiển. Đồng thời, tuyển chọn những sản phẩm đạt giải để tham gia cuộc thi “Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng” cấp tỉnh được diễn ra vào trung tuần tháng 5 tới.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.