LONG MỸ – 300 ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Long Mỹ vừa tổ chức họp mặt “Ngày thế giới tôn vinh người hiến máu” (14-6), vào sáng ngày 8/6.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại ngày ra đời của “Ngày thế giới tôn vinh người hiến máu” do Tổ chức Y tế thế giới, Hiệp hội Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ Quốc tế, Hội Truyền máu Quốc tế và Hiệp hội Các tổ chức người hiến máu Quốc tế phát động nhằm ghi nhận, biểu dương, tôn vinh những người đã hiến máu nhiều lần và khích lệ mọi người cùng tham gia hiến máu.
Dịp này, UBND huyện Long Mỹ đã tôn vinh và tặng giấy khen cho 50 cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện ở các địa phương.

Sau buổi họp mặt, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Long Mỹ cũng đã phối hợp với Bệnh viện Truyền máu huyết học Cần Thơ tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2018 nhằm hưởng ứng “Chiến dịch những giọt máu hồng” hè năm 2018.  Tại đây, có gần 300 đoàn viên, thanh niên và Nhân dân tham gia hiến máu. Kết quả, tiếp nhận được 215 đơn vị máu, nâng tổng số được tiếp nhận từ đầu năm đến nay là 999 đơn vị, chiếm 74,6% chỉ tiêu tỉnh giao./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.