Loạt ảnh chứng minh thế giới tràn ngập tình yêu thương

Bên cạnh những mảng tối, cuộc sống xung quanh ta luôn tràn ngập những câu chuyện tốt đẹp về lòng nhân ái của con người.

Loạt ảnh chứng minh thế giới tràn ngập tình yêu thương - ảnh 1

Với mong muốn khuyến khích trẻ em đọc sách nhiều hơn, một người thợ cắt tóc ở Michigan, Mỹ, đưa ra chương trình “khuyến mãi” đặc biệt. Anh chuẩn bị sẵn các cuốn sách thiếu nhi, mỗi đứa trẻ đọc to nội dung trong sách sẽ được giảm giá 2 USD khi cắt tóc.

Loạt ảnh chứng minh thế giới tràn ngập tình yêu thương - ảnh 2

“Ở khu phố của tôi, vào ngày lễ Phục sinh, một người đàn ông vẽ những dấu chân thỏ trên đường, dẫn vào nhà có trẻ em. Năm nay, ông ấy đã mất, mọi người nghĩ sẽ không còn được thấy những dấu chân quen thuộc nữa. Tuy nhiên, vào ngày lễ năm nay, những dấu chân đó vẫn xuất hiện. Cháu trai 18 tuổi của ông – học sinh được cho là ‘đầu gấu’ ở trường – đã dậy từ 3h sáng, dành 4 tiếng vẽ chúng để bọn trẻ trong khu không bị thất vọng”. Bài đăng của tác giả người Mỹ về câu chuyện cảm động này đã nhận được hơn 400.000 lượt chia sẻ.

Loạt ảnh chứng minh thế giới tràn ngập tình yêu thương - ảnh 3

Khi được cảnh sát huy động giúp đỡ, các tài xế xe tải đã dừng ôtô chắn ngang chiếc cầu trên đường cao tốc Michigan (Mỹ)  để ngăn một người đàn ông tự tử

Loạt ảnh chứng minh thế giới tràn ngập tình yêu thương - ảnh 4

Một học sinh người Iran bị ung thư, đang phải điều trị trong bệnh viện. Thầy giáo của cậu bé mỗi ngày đều đến thăm và giúp học trò không bỏ lỡ bài giảng trên lớp.

Loạt ảnh chứng minh thế giới tràn ngập tình yêu thương - ảnh 5

Nhà hàng tại Mỹ có bếp trưởng là người Thái Lan. Vì công việc, ông không thể về nhà trong 15 năm. Chủ nhà hàng quyết định mỗi năm đóng cửa 2 tuần để bếp trưởng có thể về thăm gia đình

Loạt ảnh chứng minh thế giới tràn ngập tình yêu thương - ảnh 6

Với tất cả tình yêu thương, người vợ đang nhiệt tình mô tả lại hình dáng bức tượng cho người chồng mù của mình

Loạt ảnh chứng minh thế giới tràn ngập tình yêu thương - ảnh 7

Người đàn ông vô gia cư bật khóc trên một con phố ở Athens, Hy Lạp  vì cảm động khi được chàng thanh niên tốt bụng tặng đôi giày để đi.

Loạt ảnh chứng minh thế giới tràn ngập tình yêu thương - ảnh 8

Cậu bé 16 tuổi Jamie Harrington (ở Dublin, Ireland) tình cờ thấy người đàn ông ngồi thất thần trên cầu. Cậu dừng lại và hỏi “Anh có ổn không?” mà không ngờ rằng lời quan tâm của mình đã vực dậy tinh thần cho người đàn ông đang tuyệt vọng. Nhiều tháng sau, người đàn ông liên lạc với cậu bé và nói rằng vợ anh đã mang thai một bé trai. Hai vợ chồng quyết định đặt tên con là Jamie để thể hiện lòng biết ơn của mình.

Loạt ảnh chứng minh thế giới tràn ngập tình yêu thương - ảnh 9

Evoni Williams – nữ sinh làm việc bán thời gian tại cửa hàng bánh ngọt tại Texas, Mỹ  – đã không ngần ngại giúp cụ ông cắt nhỏ bánh để ăn khi thấy hai tay ông quá yếu. Hành động đẹp của cô được một khách hàng ghi lại và nhanh chóng nhận được nhiều lời khen ngợi. Nữ sinh sau đó nhận được học bổng trị giá 16.000 USD (khoảng 360 triệu đồng) vì hành động tử tế của mình.

Loạt ảnh chứng minh thế giới tràn ngập tình yêu thương - ảnh 10

Bức ảnh chú bé đánh giày người Syria tị nạn tại Thổ Nhĩ Kỳ đứng ngoài một phòng tập gym khiến nhiều người không khỏi xúc động. Sau khi biết chuyện, ông chủ phòng tập gym đã quyết định tặng cho cậu bé thẻ tập miễn phí trọn đời.

Loạt ảnh chứng minh thế giới tràn ngập tình yêu thương - ảnh 11

Một người đàn ông bị bệnh và cần được ghép thận. Người bạn cùng lớp cách đây 50 năm khi biết chuyện đã không ngần ngại quyết định hiến một quả thận để cứu sống bạn mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.